NHÀ MÁY SD – NƠI THỔI HỒN VÀO SẢN PHẨM GIA CÔNG TỪ GỖ

NHÀ MÁY SD – NƠI THỔI HỒN VÀO SẢN PHẨM GIA CÔNG TỪ GỖ

Tại Việt Nam có không ít đơn vị gia công đồ chơi gỗ nhưng nhà máy sản xuất đồ chơi gỗ SD vẫn luôn là cái tên hàng đầu được khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn khi có nhu cầu.

Suốt 32 năm hoạt động, nhà máy sản xuất SD Wooden Toys không ngừng mang đến cho khách hàng các sản phẩm từ gỗ chất lượng, có độ bền cao và được khách hàng phản hồi hết sức tích cực.

Ảnh: Nhà máy sản xuất đồ chơi gỗ SD Wooden Toys

1. Nhà máy sản xuất đồ chơi gỗ SD Wooden Toys

SD Wooden Toys có tổng diện tích 20.000m2, trong đó diện tích nhà xưởng lên đến 8.000m2 đặt tại Khu phố 3, Phường 9, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Đến năm 2021, SD chính thức tạo bước nhảy vọt về công nghệ khi xây dựng và vận hành nhà máy sản xuất bằng điện năng lượng mặt trời với quy mô 3500m2 tương ứng với 880 tấm pin mặt trời chia làm 5 khu vực chính tại nhà xưởng SD.

Song song đó là sự kết hợp với dây chuyền máy móc hiện đại, đông đảo nhân công và có kho lưu trữ các loại vật tư, nguyên vật liệu phục vụ cho hoạt động sản xuất. Nhờ đó SD luôn trong tâm thế sẵn sàng đáp ứng các đơn đặt hàng số lượng lớn từ quý khách hàng.

2. Dây chuyền và công nghệ sản xuất tiên tiến

SD Wooden Toys không chỉ chú trọng xây dựng nhà máy quy mô đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 để mang tới không gian làm việc thoải mái, thuận lợi mà còn đầu tư kinh phí không nhỏ để lắp đặt thêm các thiết bị máy móc hiện đại góp phần gia tăng năng suất. Tất cả tạo nên một dây chuyền gia công chuyên nghiệp và khép kín.