Về chúng tôi

Công ty TNHH SD có tiền thân từ cơ sở sản xuất SD, được thành lập từ năm 1989 tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam bởi các giáo viên tận tâm với nghề.

Với hơn 35 năm hoạt động trong lĩnh vực gỗ, SD tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong việc sản xuất đồ chơi trẻ em, đồ dùng thú cưng, đồ gia dụng, trang trí và các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu.

SD luôn coi trọng vấn đề an toàn và bền vững, với hơn 50% diện tích nhà máy được bao phủ bằng hệ thống cây xanh, thảm cỏ để đảm bảo không khí sạch cho cả doanh nghiệp.

Chúng tôi đã xây dựng và vận hành thành công hệ thống năng lượng điện mặt trời với tổng công suất 375 KWP, cung cấp đến 50% tổng điện năng tiêu thụ cho nhà máy sản xuất.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã triển khai hệ thống xử lý nước thải, có công suất 16 m3/ngày và chất lượng nước đạt cột A theo tiêu chuẩn QCVN 40:2011/BTNMT.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn xây dựng xưởng sấy gỗ khép kín và không sử dụng hóa chất, cùng với hệ thống hút bụi trung tâm giúp lọc đến 95% lượng bụi mịn trong quá trình sản xuất, với công suất thu gom lên đến 2 tấn bụi gỗ mỗi ngày.

Bên cạnh đó, SD duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như BSCI, FSC, chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE), từ đó đáp ứng được yêu cầu của nhiều thị trường khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Đan Mạch và nhiều nơi khác.